Chuyển tiền đi Hồng Kông phát triển ổn định doanh thu cao

3 năm gần đây, các hoạt động chuyển tiền sang châu Á phát triển mạnh, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, việc có quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ ra đời cũng khiến người sử dụng dịch vụ hoang mang.

Được biết, các kênh chuyển tiền sang châu Á hiện nay đang phát triển ở Việt Nam bao gồm: chuyển tiền đi Nhật, chuyển tiền đi Hàn, chuyển tiền sang Trung Quốc, chuyển tiền đi Campuchia…
chuyển tiền sang Hồng Kông
Tuy nhiên, kênh được đầu tư mạnh nhất là chuyển tiền đi Hồng Kông. Vì sao ư?

Có rất nhiều lý do để khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi Hồng Kông như: chuyển tiền học phí cho con em đang học tại đây, chuyển tiền để cho người thân điều trị bệnh hay thậm chí là đi du lịch….Dù là lý do gì, miễn đó là lý do chính đáng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể nhưng yêu cầu về chất lượng, độ an toàn và cước phí luôn là mối quan tâm của khách hàng. Và điều đó cần được đảm bảo hơn khi hiện nay, có quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ cạnh tranh với nhau.

Hiện nay, chúng tôi đang tối ưu hóa công cụ chuyển tiền để nó trở nên đơn giản hơn so với cách thức cũ. Khi muốn chuyển tiền đi Hồng Kông, khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin sau:

– Số tài khoản (của người nhận tiền bên ngân hàng Hồng Kông)

– Tên chủ tài khoản (họ tên đầy đủ của người nhận tiền)

– Tên ngân hàng và chi nhánh

Chúc các bạn có những giao dịch thuận lợi.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng