Chuyển tiền Hàn Quốc để vi vu du lịch xứ Kim Chi

Mùa hè đã đến, các chặng bay quốc tế đang bắt đầu khuyến mại. Bạn có muốn làm một chuyến du lịch tham thú đến một số đất nước trên thế giới không, Hàn Quốc chẳng hạn. Nếu muốn, hãy liên hệ chúng tôi để cung cấp dịch vụ đặt tour, phòng khách sạn, ăn uống nghỉ ngơi tốt nhất nhé. Còn bây giờ, chúng tôi sẽ review qua cho bạn một số thông tin cơ bản về Hàn Quốc.

Hàn Quốc, tên chính thức trong tiếng Anh là Republic of Korea (ROK). Thủ đô của Hàn Quốc là Xơ-un (Seoul) với tổng dân số 10,44 triệu người (01/2013).

Hàn Quốc nằm ở phía Nam Bán đảo Triều Tiên; Đông, Tây, Nam giáp biển; Bắc giáp Triều Tiên qua giới tuyến quân sự chạy dọc vĩ tuyến 38o Bắc.

Chuyen tien Han Quoc de vi vu du lich xu Kim Chi

Với khí hậu ôn đới, có 4 mùa rõ rệt nên cảnh quan ở đây cũng thay đổi tùy theo khí hậu. Mỗi mùa sẽ có một cảnh quan khác nhau, có những đặc trưng riêng nên nếu bạn muốn đi du lịch tại đất nước này thì mùa nào cũng là gợi ý lý tưởng cho bạn có những hành trình khám phá về đất nước và con người nơi đây.

Ngoài ra, Hàn Quốc còn được biết đến là nơi khởi nguồn của những bộ phim lãng mạn. Không những thế, ngành công nghiệp dịch vụ ở đây cũng phát triển khá mạnh. Mới đây, Hàn Quốc vừa bắt tay với Việt Nam khai thác kênh chuyển tiền Hàn Quốc siêu an toàn, siêu nhanh và siêu rẻ. Trải nghiệm ngay nhé!


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng