Chuyển tiền liên ngân hàng qua dịch vụ Internet Banking rất nhanh chóng

Bên cạnh hình thức chuyển tiền liên ngân hàng qua cây ATM thì internet Banking cũng hỗ trợ hình thức chuyển tiền này. Và dịch vụ này được đánh gái là rất nhanh và khá tiện lợi. Và để thực hiện giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng qua hình thức này bạn cần đăng ký và kích hoạt dịch vụ Internet Banking của tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng. 

Và hiện nay để thuận tiện hơn cho khách hàng thì một số ngân hàng áp dụng chuyển tiền thông qua cả hai hình thức là qua số thẻ ngân hàng hoặc qua số tài khoản đều có thể thực hiện. Để chuyển tiền bạn thực hiện các bước sau: bước đâu tiên bạn cần ăng nhập vào hệ thống Internet banking của ngân hàng. Sau đó chọn hình thức chuyển tiền ngoài hệ thống. 

Tiếp theo bạn cần nhập các thông tin có liên quan đến giao dich như: tên chủ tài khoản, số tài khoản hoặc số thẻ, tên ngân hàng, số tiền giao dịch. bước kế tiếp bạn cần nhập mã an toàn và sau đó, xác nhận giao dịch để nhận mã OTP. Cuối cùng bạn nhập mã OTP để hoàn thành giao dịch chuyển tiền. Đối với hình thức chuyển tiền này bạn cần chú ý một điểm quan trọng cho hình thức chuyển khoản nay là bạn phải trả phí giao dịch khi thực hiện. 

Hơn nữa, tùy vào ngân hàng mà tài khoản nhận tiền sẽ nhận được tiền sau một khoảng thời gian quy định. Thông thường, giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng mất từ 4 tiếng – 24 tiếng để thực hiện.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng