Chuyển tiền qua Hà Lan đồng hành cùng du học sinh Việt

Tôi có ý định sang Hà Lan du học nhưng đang băn khoăn không biết làm sao để ba mẹ tôi có thể chuyển tiền qua Hà Lan cho tôi khi tôi cần hỗ trợ về mặt học phí và chi phí đi lại, sinh hoạt. Rất may, trong lúc đang bế tắc, bạn tôi đã chỉ tôi sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua Hà Lan tại công ty bạn. Nhờ đó mà tôi giải quyết được vấn đề về tiền bạc.

Sang Hà Lan, mọi thứ với tôi đều mới mẻ. Thời gian đầu, tôi chỉ biết có trường học và nơi ở của mình. Dần dà quen được nhiều bạn bè hơn, tôi bắt đầu đi chơi, cùng họ trải nghiệm, khám phá đất nước Hà Lan.

Bạn biết không, người Hà Lan rất là lịch sự, tử tế và cởi mở. Họ sẵn sàng giúp đỡ bạn, nhất là những người ngoại quốc bất cứ khi nào bạn cần. Ở đó, tôi đã được họ dạy cho nhiều điều thú vị.

Chuyen tien qua Ha Lan dong hanh cung du hoc sinh Viet

Ẩm thực ở Hà Lan cũng cực kỳ ngon. Tôi rất thích những món ăn ở đây. Tôi cùng bạn bè thường xuyên tổ chức những buổi sinh hoạt ngoại khóa, cắm trại ở những địa điểm đẹp của đất nước Hà Lan.

Ở Hà Lan, chi phí sinh hoạt cũng không quá đắt đỏ nên thời gian tại đây, ngoại trừ học phí phải xin hỗ trợ từ gia đình, còn lại tôi có thể vừa học vừa làm và vẫn trang trải đủ chi phí.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng