Chuyển tiền qua Singapore kết nối khách hàng nhanh chóng

Trong những năm gần đây, ngành dịch vụ chuyển tiền tại Việt Nam trở nên khá hot. Những hoạt động chuyển tiền của khách hàng ngày càng nhiều là nguyên nhân để thúc đẩy các nhà cung cấp dịch vụ ra đời.

Dịch vụ chuyển tiền qua Singapor là kênh giao dịch đầu tiên mà chúng tôi đưa vào khai thác. Ở thời điểm đó, cách đây 4 năm trước, đây được xem là dịch vụ chuyển tiền đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Do chưa có nhà cung cấp dịch vụ nào phát triển nên việc chúng tôi kinh doanh dịch vụ này cũng vừa có lợi nhưng cũng không kém phần khó khăn. Lợi ở chỗ, vì là nhà tiên phong nên sẽ không có đối thủ cạnh tranh, khách hàng muốn giao dịch sẽ phải tập trung về lại với chúng tôi. Nhưng hại ở chỗ, uy tín của dịch vụ chưa được xây dựng, người dân còn hoài nghi về những chất lượng đi kèm nên số lượng khách hàng cũng không quá nhiều.
dịch vụ chuyển tiền Singapor
Biết được khó khăn ở đó, chúng tôi bắt tay vào việc xây dựng một thương hiệu hoàn chỉnh. Chúng tôi đầu tư rất kỹ cho việc phát triển dịch vụ chuyển tiền qua Singapor để nó trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam. 4 năm sau, chúng tôi đã làm được nhiều điều hơn thế. Số lượng khách hàng liên tục tăng, doanh thu mang về rất cao. Mặt dù, ở thời điểm này, chúng tôi phải chấp nhận có sự cạnh tranh của khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác. Tuy nhiên, với chiến lược tốt, chúng tôi tự tin sẽ trở thành những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, bên cạnh hoạt động chuyển tiền, chúng tôi còn khai thác cả dịch vụ nhận tiền kiều hối, dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua lại để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Nếu có thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để có thể được hỗ trợ.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng