Đầu tư nhanh chóng hiệu quả hơn với chuyển tiền Bồ Đào Nha

Ngược dòng lịch sử Bồ Đào Nha, bạn sẽ biết được đây là đất nước ra đời sớm nhất và kéo dài nhất trong lịch sử những đế quốc thực dân Châu Âu (gần 6 thế kỉ) bắt đầu từ vụ chiếm Ceuta năm 1415 đến cuộc giao trả Ma Cao cho Trung Quốc Đại Lục năm 1999.

Đến nay, Bồ Đào Nha đã có những thay da đổi thịt đáng kể. Kinh tế Bồ Đào Nha là một nền kinh tế thị trường. Đất nước này tập trung chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp với các mặt hàng chính như: dầu tái chế, hóa dầu, xi măng, ô tô và đóng tàu, điện và điện tử, máy móc, giấy, sợi dệt, quần áo, lông, đồ đạc, gốm, thực phẩm.

Dau tu nhanh chong hieu qua hon voi chuyen tien Bo Dao Nha

Ngành công nghiệp chế tạo ở đây chiếm 33% xuất khẩu. Bồ Đào Nha là nước đứng thứ 5 trên thế giới về sản xuất Vonfam và đứng thứ 8 về sản xuất rượu vang.

Lĩnh vực dịch vụ tăng trưởng nhanh, tỉ lệ tăng trưởng đáng kể nhất là lĩnh vực thương mại, do đưa vào các phương tiện hiện đại phục vụ cho vận chuyển, phân phối và viễn thông. Dịch vụ tài chính cũng có nhiều ích lợi nhờ việc tư nhân hóa, đóng góp có hiệu quả. Các loại hình dịch vụ phát triển nhất ở đây: chuyển tiền Bồ Đào Nha, gửi hàng từ Bồ Đào Nha đi các nước khác, nhận tiền kiều hối, dịch vụ du lịch, thương mại….


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng