Dịch vụ chuyển tiền nhanh trong nước bạn cần phải biết trong năm 2018

Năm 2018 với sự phát triển mạnh mẽ của Công nghệ số, thì nhu cầu mua sắm và chuyển tiền qua các thiết bị thông mình càng được người dùng ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên khá nhiều khách hàng còn chưa biết đến những dịch vụ chuyển tiền nhanh trong nước để có thể áp dụng, cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Để chuyển tiền sang ngân hàng khác một cách nhanh chóng bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển tiền nhanh trong nước (trong thuật ngữ ngân hàng được gọi là kênh CITAD, song phương/ đa phương) . Dịch vụ này phù hợp với số tiền chuyển lớn. Hạn chế của hình thức dịch vụ chuyển tiền nhanh trong nước này là Các giao dịch chỉ thực hiện trong giờ hành chính và người hưởng không nhận được ngay lập tức, giao dịch thông thường mất khoảng 1h để tiền đến và ghi có vào tài khoản người hưởng tại ngân hàng khác.

Đối với hình thức người nhận tiền ngay lập tức, tiền sẽ được chuyển đến tài khoản của người nhận gần như ngay lập tức, độ chính xác cao trong các giao dịch, dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 khá được người dùng ưa chuộng, số lượng chuyển tiền nhanh 24/7 theo thống kê chưa chính thức chiếm khoảng 60% số giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng. Đây cũng phản ánh đúng xu thế của công nghệ đáp ứng yêu cầu người dùng về tính an toàn, thông minh và thuận tiện khi giao dịch ngân hàng.

Hy vọng với những gợi ý về dịch vụ chuyển tiền nhanh trong nước vừa rồi giúp bạn phần nào có lựa chọn đúng đắng và phù hợp với nhu cầu của mình khi chuyển tiền.

 


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng