Dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ đa dạng với nhiều hình thức

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ nào phù hợp đáng tin cậy với nghiệp vụ chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay để chuyển tiền sang Mỹ. Với mục đích nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đáng tin cậy,chất lượng cao với giá cả hợp lý dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng khi muốn chuyển tiền sang Mỹ. 

dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ

Được biết đến là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh nhất thế giới khi sở hữu được khối tài nguyên thiên nhiên phong phú và cơ sở hạ tầng phát triển tốt Mỹ là nước quốc gia đông dân thứ 3 trên thế giới và là nước nhập khẩu hàng hóa lớn nhất và là nước xuất khẩu lớn nhất trên thế giới. Đây là một trong những lý do khiến rất nhiều người dân trên thế giới mong muốn được đầu tư, phát triển trên đất nước này. Và cũng chính vì những yếu tố này mà dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ đang phát triển khá mạnh mẽ. 

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hình thức chuyển tiền như: Chuyển tiền trực tiếp vào hệ thống ngân hàng Mỹ , lợi ích của dịch vụ này là rút ngắn một số thủ tục pháp lý không cần thiết và bạn chỉ cần cung cấp họ tên, số tài khoản, tên ngân hàng và mã Swit và chỉ mất từ 10 – 15 phút là tiền có thể chuyển đến người nhận. Sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ bằng Western Union, bạn chỉ cần cung cấp họ tên người nhận, giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền và giấy tờ chứng minh quan hệ và tiền sẽ được chuyển tới tận tay người nhận chỉ trong vòng 10 – 15 phút. 

Hay sử dụng chuyển tiền qua Money Gram khách hàng sẽ phải điền một mẫu đơn đơn giản và giao cho đại lý MoneyGram cùng với số tiền mà bạn muốn chuyển cộng với phí dịch vụ và bạn cũng có thể để lại một lời nhắn dài 10 từ gửi đến người nhận trong mẫu đơn, ưu điểm nổi bật của dịch vụ này là người nhận tiền sẽ được nhận hoàn toàn miễn phí, cũng như không cần khai báo nguồn gốc số tiền cũng không cần mở tài khoản mà nhận tiền trong vòng 10 phút kể từ khi người gửi hoàn tất giao dịch gửi tiền.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng