Dịch vụ chuyển tiền qua Philippines và nhận tiền ở Việt Nam

Philippines được mệnh danh là một “đất nước nghìn đảo”, cũng là nơi có những con người thân thiện, dễ mến. Nhiều năm trở lại đây, Philippines đang vươn lên trở thành điểm đến yêu thích cho việc học tiếng Anh và trải nghiệm một cuộc sống thú vị giàu bản sắc. Nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn đất nước này là nơi dừng chân để trau dồi vốn kiến thức. Cũng có nhiều người sau khi qua đây một thời gian, sống và học tập quyết định ở lại đây làm việc kiếm tiền và gửi về cho người thân ở quê qua các dịch vụ chuyển tiền qua Philippines và nhận tiền ở Việt Nam.

Đôi nét về quốc gia nghìn đảo: Philippines tên chính thức là Cộng hòa Philippines, là một đảo quốc có chủ quyền tại Đông Nam Á. Thủ đô của Philippines là Manila, còn thành phố đông dân nhất là Quezon; cả hai thành phố đều thuộc Vùng đô thị Manila.

Dich vu chuyen tien qua Philippines va nhan tien o Viet Nam

Đất nước Philippines có khí hậu nhiệt đới hải dương, thời tiết thường nóng và ẩm.

Với dân số khoảng 99 triệu, Philippines là quốc gia đông dân thứ bảy tại châu Á và đứng thứ 12 trên thế giới. Ngoài ra, có 12 triệu người Philippines sống tại hải ngoại, họ tạo thành một trong những cộng đồng tha hương lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới. Sống tại đây, mọi người sẽ cảm nhận được đất nước này có sự đa dạng về dân tộc và văn hóa.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng