Lợi ích tích cực cho khách hàng từ dịch vụ chuyển tiền Hà Lan

Được đưa vào khai thác từ khi nền công nghệ còn chưa phát triển mạnh, dịch vụ chuyển tiền Hà Lan là một trong những kênh chuyển tiền đi châu Âu mạnh nhất.

Sở dĩ, dịch vụ chuyển tiền này nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi những gì mà chúng tôi đã tạo ra. Với tiêu chí: an toàn, chất lượng, cước phí cạnh tranh, chúng tôi đã mang về được một lượng lớn khách hàng tiềm năng mặt cho có nhiều đối thủ cạnh tranh.
chuyển tiền hà lan
Hiện tại, hệ thống chuyển tiền Hà Lan đã phát triển rộng khắp. Ở trong nước, chúng tôi đã có 10 điểm giao dịch đặt tại 5 thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng. Ở nước ngoài, chúng tôi có 3 trụ sở giao dịch chính. Dự kiến, với tốc độ phát triển như hiện nay, chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng thêm nhiều chuỗi dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, sự liên kết chặt chẽ trong việc tạo ra các kết nối chuyển tiền quốc tế khác như: chuyển tiền sang Anh, chuyển tiền sang Mỹ, chuyển tiền sang Pháp giúp chúng tôi có thêm nguồn vốn để vận hành và phát triển hơn.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website chuyển tiền Hà Lan hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng. Xin cảm ơn.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng