Những cách chuyển tiền vào tài khoản nhanh chóng và tiện lợi

Bạn đang có nhu cầu chuyển tiền cho bạn bè người thân hay khách hàng để phục vụ cho các mục đích khác nhau. Và cũng có nhiều cách chuyển tiền vào tài khoản nhưng bạn đang băn khoăn về cách chuyển tiền vào tài khoản nào vừa nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Vậy hãy cùng tham khảo một số cách dưới đây.


Bạn có thể chuyển tiền mặt vào thẻ ATM cho người nhận bằng cách nạp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch. Việc bạn cần làm là đến quầy giao dịch ngân hàng gần nhất rồi yêu cầu nhân viên ngân hàng chuyển tiền vào tài khoản các bạn muốn gửi tiền vào. 

 

Và việc chuyển tiền này sẽ mất phí tùy thuộc vào số tiền bạn gửi và ngân hàng bạn chuyển tới là cùng hay khác với hệ thống ngân hàng đang thực hiện giao dịch. Và thời gian nhận tiền sẽ chậm hơn nếu bạn đến quầy giao dịch khác ngân hàng người nhận tiền đang sử dụng. Bạn cũng có thể chuyển khoản bằng cây ATM, bạn tới cây ATM và thực hiện giao dịch chuyển khoản cho người nhận với hình thức nay việc nhận tiền sẽ nhanh chóng hơn so với bạn thực hiện tại quầy giao dịch. 

 

Bạn cũng có thể chuyển khoản khác ngân hàng nếu ngân hàng bạn sử dụng có liên kết với ngân hàng người nhận sử dụng và việc chuyển tiền này cũng sẽ mất phí tùy thuộc vào số tiền giao dịch và bạn chuyển cùng hay khác ngân hàng. Ngoài ra bạn có thể chuyển tiền qua internet banking với hình thức nay bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền ở bất kỳ đâu chỉ cần bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nói internet là bạn có thể đăng nhập vào hệ thống internetbanking của ngân hàng và thực hiện giao dịch. 

Với hình thức giao dịch này các bước thực hiện khá đơn giản và thời gian chuyển đến là rất nhanh chỉ vài phút là người nhận có thể nhận được tiền.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng