Phí chuyển tiền sang Hàn Quốc cạnh tranh mạnh

Chuyển tiền sang Hàn Quốc chưa bao giờ dễ dàng hơn lúc này, khi mà hàng loạt các dịch vụ kết hợp song song cùng đẩy mạnh phát triển. Chỉ chưa đầy 3 năm xây dựng, chúng tôi đã có được một đội ngũ kênh chuyển tiền hùng hậu.

Chuyển tiền sang Hàn Quốc hiện nay co 10 điểm giao dịch ở các thành phố lớn của Việt Nam, tập trung ở Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ. Đây được xem là 5 điểm giao dịch then chốt mang lại doanh thu và lợi nhuận khá cao dành cho công ty. Ngoài ra, các tỉnh lẻ ven các khu vực này cũng phát triển. Tuy nhiên, để thuận lợi cho việc giao dịch, trong năm 2018, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa thêm nhiều dịch vụ khác phát triển song song, phục vụ khách hàng, rút ngắn tối đa thời gian di chuyển của khách hàng.
chuyển tiền hàn quốc
Với mục tiêu mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi luôn đặt phương châm: chất lượng, uy tín, giá rẻ lên hàng đầu. Nhờ thế mà chúng tôi đã xây dựng được một thương hiệu hoàn hảo trong lòng khách hàng. Hiện nay, đa phần, khi nhắc đến dịch vụ chuyển tiền nhanh, người ta luôn nhắc đến chúng tôi.

Sắp tới đây, kênh chuyển tiền sang Hàn Quốc chính thức mở thêm một số giao dịch chuyển tiền khác đi Nhật, Anh, Pháp, Đức…Hy vọng rằng, những kênh chuyển tiền này cũng làm được như thế, tiếp nối sự thành công của chuyển tiền Hàn Quốc, làm bước đệm phát triển các kênh khác.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng