Tìm hiểu cách gửi tiền qua bưu điện như thế nào?

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ và tích cực của các ngân hàng trong việc phục vụ nhu cầu của người dân trong việc chuyển tiền nhanh thì ngành bưu điện cũng đang hướng đến thị trường này bởi nhu cầu chuyển tiền của người dân là rất cao. Vì vậy ngành bưu điện cũng đang tích cực mở rộng mạng lưới xuống các bưu điện văn hóa xã để cung cấp dịch vụ này với gian gửi và chuyển tiền cũng đang được rút ngắn, thủ tục thì đã bớt phiền hà hơn và cước phí thì thấp hơn. 

Và hiện cũng có nhiều khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ này nhưng lại thắc mắc cách gửi tiền qua bưu điện như thế nào? Thời gian và cước phí ra sao. Nếu bạn có nhu cầu gửi tiền, bưu điện sẽ là một sự lựa chọn cho bạn, vậy gửi tiền qua bưu điện như thế nào? Bạn có thể sử dụng dịch vụ để gửi tiền cho người nhận tại tất cả các điểm cung cấp dịch vụ dịch vụ của Bưu điện. 

Hiện nay, dịch vụ chuyển tiền trong nước bưu điện cung cấp 02 sản phẩm, thuận tiện cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của bản thân: một là dịch vụ Chuyển tiền Bưu điện: Khách hàng nhận tiền có thể nhận tiền tại Bưu cục gần nhất ngay sau khi nhận được thông báo của Bưu điện, qua các hình thức: Thư mời, Điện thoại hoặc tin nhắn. hai là dịch vụ Chuyển tiền nhanh PayPost: Khách hàng có thể nhận tiền tại các Bưu cục cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh PAYPOST ngay sau khi Người gửi hoàn tất thủ tục gửi tiền và Người gửi thông báo cho người nhận biết thông tin gửi tiền. 

Dù là hình thức nào thì khi chọn gửi tiền tại bưu điện bạn sẽ có được những tiện lợi như: thủ hủ tục nhận tiền đơn giản, thuận tiện, chuyển tiền nhanh chóng chính xác, an toàn., phạm vi cung cấp dịch vụ rộng khắp, có mặt tại các khu vực vùng sâu, vùng xa và hải đảo trên cả nước và thời gian phục vụ linh hoạt, làm việc kể cả ngày nghỉ, ngày lễ và thời gian phục vụ khách hàng cũng ngoài giờ hành chính góp phần mang đến những thuận tiện dành cho những khách hàng bận rộn phải đi làm


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng