Chuyển tiền qua Philippines thu hút sự quan tâm của khách hàng

Càng gần cuối năm, các hoạt động chuyển tiền qua Philippines càng thu hút đông sự chú ý của khách hàng. Đây được xem là mùa cao điểm nhất trong năm vì có rất nhiều người sẽ tham gia giao dịch vì các mục đích cần thiết.

Là một trong những dịch vụ chuyển tiền quốc tế hàng đầu Việt Nam và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng từ khi mới về Việt Nam, đây được xem là hệ thống chuyển tiền mạnh nhất. Doanh thu từ hệ thống chuyển tiền này luôn dẫn đầu trong danh sách các kênh giao dịch tại Việt Nam, tạo ra được sự tin tưởng cho khách hàng về mặt chất lượng cũng như giá trị.
chuyển tiền Philippines
Hiện tại, chuyển tiền qua Philippines phát triển rất đa dạng các loại giao dịch, bao gồm: chuyển nhận thư tín, vận chuyển hàng hóa, nhận tiền kiều hối…Trong thời gian tới, dịch vụ của chúng tôi sẽ tiếp tục khai thác thêm để phục vụ khách hàng

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh giao dịch qua Philippines đã có 10 chi nhánh trên khắp các vùng đảo của đất nước này, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng giao dịch. Dự kiến, đến năm 2018, số lượng giao dịch chuyển tiền quốc tế sẽ tăng thêm hơn nữa để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, muốn biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc truy cập trực tiếp vào website để tìm hiểu thêm.

Chuyển tiền qua Philippines rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng