Cách chuyển tiền qua ngân hàng Agribank qua điện thoại đơn giản

Năm 2011 ngân hàng Agribank đã cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ chuyển khoản thông qua tin nhắn sms từ điện thoại di động rất tiện lợi. Vậy cách chuyển tiền qua ngân hàng Agribank bằng điện thoại này thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

cách chuyển tiền qua ngân hàng Agribank

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua ngân hàng Agribank bằng điện thoại trong 6 bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn cần đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất để làm thủ tục dăng ký dịch vụ Mobile Banking, chỉ mất 5 phút để bạn hoàn Thành đăng ký.

Bước 2: Sau khi đã đăng ký thành công, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp VBA DK 5 để kích hoạt dịch vụ của mình qua điện thoại.

Bước 3: Khi kích hoạt dịch vụ, bạn sẽ được yêu cầu đổi mật khẩu để bảo mật thông tin dịch vụ vủa mình. bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: VBA MK NOP [Mật khẩu]

Bước 4: Tiếp theo của cách chuyển tiền qua ngân hàng agribank này là nếu bạn muốn chuyển khoản qua tài khoản khác bạn đọc hãy soạn tin nhắn theo mẫu sau :

VBA CK [số tiền] [Tài khoản nguồn] [Tài khoản đích] gửi 8149

Hoặc:

VBA CK [số tiền] [Tài khoản nguồn] [Tài khoản đích] [Nội dung chuyển khoản] gửi 8149

Bước 5: Sau khi gửi tin nhắn Thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về với nội dung yêu cầu xác thực bằng mật khẩu. Bây giờ bạn hãy nhập mật khẩu đã tạo trước đó vào và xác thực việc chuyển khoản là tiền có thể chuyển thành công.

Bước 6: Hệ thống trả về tin nhắn yêu cầu xác thực bằng mật khẩu, khách hàng sửa lại tin nhắn và gửi xác thực việc chuyển khoản.

Cuối cùng bạn cũng đã hoàn Thành cách chuyển tiền qua ngân hàng agribank rồi, thật đơn giản phải công nào? Hy vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có thể chuyển khoản một cách nhanh và đơn giản nhất.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng