Chuyển tiền liên ngân hàng sẽ mất thời gian bao lâu?

Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng mất bao lâu luôn là quan tâm của nhiều khách hàng khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền. Bởi khi biết chính xác thời gian chuyển tiền liên ngân hàng khách hàng sẽ chủ động trong việc thực hiện các giao dịch cũng như trong công việc của mình. 

thời gian chuyển tiền liên ngân

Hiện nay các ngân hàng phát triển rất nhiều các dịch vụ chuyển tiền và nếu việc chuyển tiền cùng ngân hàng thời gian đến người nhận chỉ mất vài phút thì với việc chuyển tiền khác ngân hàng bên cạnh việc khác hàng thắc mắc bao giờ nhận được vào ngày thường thì cũng rất nhiều khách hàng còn quan tâm đến thời gian nhận được tiền khi chuyển tiền khác ngân hàng vào cuối tuần, chuyển vào thứ 7, chủ nhật. 

Ngày nay với sự hỗ trợ của internet và công nghệ hiện đại thì chuyển từ ngân hàng này sang ngân hàng kia cũng rất nhanh nhận được khi nếu 2 ngân hàng chuyển khoản cho nhau trong khối liên minh Banknet hay Napas, Smartlink,… chỉ khoảng 5-30 phút bạn nhận được khi chuyển trong ngày giờ hành chính. Còn khi bạn thực hiện giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng vào thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết, thời gian nhận được tiền khi chuyển tiền từ 2 ngân hàng khác nhau sẽ kéo dài hơn so với ngày thường. từ 2 – 3 ngày. 

Cụ thể nếu bạn chuyển tiền từ thứ 7, chủ nhật thì đến thứ 2 thứ 3 bên nhận với nhận được khoản tiền bạn chuyển khoản. Bên cạnh đó thời gian chuyển tiền liên ngân hàng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ảnh hưởng nhưng chủ yếu là: thao tác ở ngân hàng nhận và ngân hàng chuyển, thời gian chuyển tiền, hệ thống thanh toán của ngân hàng chuyển, nhận…


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng