Thế nào là Western Union và phí chuyển tiền Western Union bao nhiêu?

Chuyển tiền western union là một dịch vụ cho phép khách hàng gửi và nhận tiền nhanh chóng thông qua các mạng lưới điểm giao dịch có treo biển hiệu Western Union. Phía người nhận không cần thiết phải có tài khoản ngân hàng, mà chỉ cần sử dụng giấy tờ tùy thân và một mã số chuyển tiền được cung cấp để nhận tiền tại các điểm giao dịch trên toàn quốc.

Đây là 1 trong những dịch vụ chuyển tiền quốc tế có trụ sở tại Mỹ. Hiện tại dịch vụ xuất hiện ở hơn 200 quốc gia trên thế giới cho nên việc gửi tiền của quý khách sẽ trở nên nhanh chóng và đầy tiện lợi so với các ngân hàng khác. Vậy phí chuyển tiền Western Union là bao nhiêu?

Tuy vậy vẫn còn khá nhiều khách hàng còn thắc mắc rằng Phí chuyển tiền Western Union là bao nhiêu cho mỗi lượt giao dịch? Hiện tại phí chuyển tiền Western Union có khá nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc theo theo nhu cầu quý khách gửi tiền theo dạng nào thì sẽ có 1 mức giá quy định chung.

  • Phí chuyển tiền western union từ mỹ về việt nam: Tùy theo số tiền mà khách khách chuyển khoản thì sẽ có 1 mức phí chính xác dao động từ 990 yên với 6500 yên.
  • Phí chuyển tiền western union từ úc, nhật, singapore, hàn quốc, nga … về việt nam: Tùy theo số tiền mà khách khách chuyển khoản thì sẽ có 1 mức phí chính xác dao động từ 990 yên với 9000 yên.
  • Lệ phí chuyển tiền western union sang các ngân hàng như vietcombank, vietinbank, acb, bidv.. Tùy theo số tiền mà khách hàng chuyển khoản mà các ngân hàng sẽ có những mức giá nhất định khác nhay, để biết lệ phí chuyển tiền là bao nhiêu mọi người có thể lên trực tiếp website ngân hàng mình muốn chuyển để biết mức chi phí nhé.

Các thông tin về phí chuyển tiền western union mà bài viết vừa nêu cũng phần nào giúp bạn giải đáp những thắc mắc, và sẽ giúp bạn chuyển tiền ra nước ngoài để người thân có thể nhận 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng