Chuyển tiền sang Đức là dịch vụ uy tín hiệu quả

Trong chuyên mục hỏi đáp về dịch vụ chuyển tiền sang Đức kỳ này có một câu hỏi dành cho những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển tiền. Mong mọi người có thể giải đáp được thắc mắc của người được hỏi.

Câu hỏi cụ thể về dịch vụ chuyển tiền sang Đức như sau: Tôi có một khoản tiền và muốn chuyển khoản tiền này từ Việt Nam sang đến Đức theo đúng quy định của pháp luật. Khoản tiền này theo tư vấn của một số ngân hàng là sẽ không bị đánh thuế tại Đức nếu không vượt quá mức cho phép và tôi cũng không cần phải về Việt Nam để làm thủ tục. Đúng hay sai?

Trả lời: Dịch vụ chuyển tiền sang Đức phía chúng tôi sẽ là người trực tiếp cùng luật sư để giúp bạn hoàn thành những thủ tục liên quan đến việc chuyển tiền từ Việt Nam sang đến Đức một cách hợp pháp.

Chuyen tien sang Duc la dich vu uy tin hieu qua

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền ở phía đơn vị của chúng tôi:

– Mỗi người chỉ được chuyển tiền vượt định mức ra nước ngoài 1 lần/1 năm

– Một người được phép nhận tối đa là 800.000,00 € trong vòng 10 năm dưới hình thức cho tặng hoặc thừa kế của Bố và Mẹ mà không phải đóng thuế trên nước Đức theo luật thuế của Đức. Nếu chứng minh được số tiền của bố và mẹ là riêng của mỗi người. Tối đa được nhận của Bố là 400.000,00 € và của mẹ là 400.000,00 €

Với những quy định rõ ràng như vậy, khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng