Chuyển tiền Thụy Điển ra đời đã đáp ứng nhu cầu chuyển tiền của người dân

Bạn đang có con đi du học tại Thụy Điển, bạn muốn chuyển tiền Thụy Điển để phục vụ cho nhu cầu học tập của con bạn cũng như có thêm tiền sinh hoạt. Nhưng để chuyển tiền Thụy Điển bạn phải chờ có người nhà hoặc bạn bè, ai đi du lịch, công tác tại Thụy Điển mới gửi được. Nhưng bây giờ thì không phải lo ngại nữa vì đã có dịch vụ chuyển tiền Thụy Điển việc trợ cấp cho con bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. 

chuyen tien Thuy Dien

Thụy Điển là một quốc gia có nền kinh tế khá phát triển, cũng là nước phương Tây đầu tiên công nhận và thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam. Nhìn chung đại bộ phận người Việt tại Thụy Điển thuộc diện bình dân, làm nghề buôn bán nhỏ lẻ và sống hòa nhập với xã hội sở tại. Thụy Điển là đất nước có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới hiện nay và chính sách giáo dục của Thụy Điển được đánh giá rất cao vì vậy, số lượng sinh viên từ các nước khác đến Thụy Điển để học tập rất đông. 

 Nền giáo dục của thụy điển từ năm 1994, Bộ Giáo dục Thụy Điển cho thực hiện cuộc cải cách Giáo dục từ mẫu giáo cho đến hết Trung học phổ thông theo chủ thuyết xây dựng kiến thức kết hợp với việc chuẩn bị cho lực luợng lao động trong nền kinh tế toàn cầu. Ngay từ khi bắt đầu học mẫu giáo học sinh được hướng dẫn và khuyến khích tự lập và triển khai kế hoạch học tập của riêng mình. 

Hiện nay có khoảng Việt Nam 14.000 người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thụy. Vì vậy có rất nhiều lựa chọn Thụy Điển là một điểm đến cho việc học tập và theo đó nhu cầu chuyển tiền Thụy Điển cho người thân bạn bè là khá cao và dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng