Chuyển khoản khác ngân hàng mất bao lâu sẽ nhận được tiền?

Thông thường việc chuyển khoản cùng ngân hàng thì thời gian tiền đến người nhận thường rất nhanh chóng thường chỉ vài phút. Thì có rất nhiều bạn thắc mắc việc chuyển khoản khác ngân hàng mất bao lâu? đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt với những khách hàng mới lần đầu thực hiện chuyển khoản khác ngân hàng. 

chuyển khoản khác ngân hàng mất bao lâu

Và nếu như bạn cũng đang có thắc mắc chuyển khoản khác ngân hàng mất bao lâu để bạn có thể chủ động nắm được thời gian nhận tiền khi tiến hành chuyển khoản sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi, trơn tru, trôi chảy hơn, tránh được những sự cố phát sinh không đáng có thì dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn ấy. Từ thực tế cho thấy các thời gian nhận tiền đối với giao dịch chuyển khoản khác ngân hàng sẽ tùy thuộc vào từng ngân hàng cũng như thời điểm bạn thực hiện giao dịch và hình thức chuyển tiền mà bạn thực hiện. 

Có những ngân hàng có thời gian chuyển tiền rất nhanh chóng, chỉ mất từ 15 – 20 phút là đã chuyển khoản thành công, nhưng cũng có những ngân hàng thời gian chuyển tiền phải mất từ 2 – 3 ngày mới nhận được tiền vào trong tài khoản. Và nếu như bạn muốn người nhận tiền được trong ngày bạn nên thực hiện lệnh chuyển tiền vào buổi sáng thì có thể đến đầu giờ chiều hoặc buổi chiều tiền sẽ về thẻ. Còn nếu bạn chuyển khoản vào buổi chiều thì thường đến sáng hôm sau tuy nhiên một số ngân hàng có thể xử lý lệnh nhanh hơn, nên nếu bạn chuyển khoản vào buổi chiều thì tốt nhất nên chuyển vào đầu giờ chiều thì có thể ngay trong buổi chiều là có thể nhận được tiền.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng