Chuyển tiền sang Úc mở giao dịch rộng từ Bắc đến Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, các dịch vụ chuyển tiền qua nước ngoài đã phủ sóng rộng khắp trên đất nước Việt Nam. Đã có 30 điểm giao dịch trải dài từ Bắc đến Nam để thuận lợi cho khách hàng có thể giao dịch thoải mái.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực khai thác dịch vụ chuyển tiền cho khách hàng. Ban đầu, các điểm giao dịch của chúng tôi chỉ khai thác các tuyến đường chuyển tiền nội địa. Về sau, nhận thấy được nhu cầu của khách hàng trong việc chuyển tiền ra nước ngoài nên đã đề xuất xây dựng kênh chuyển tiền quốc tế phục vụ khách hàng. Một trong những kênh đất nước đầu tiên mà chúng tôi khai thác là Úc.
chuyển tiền sang Úc
Chuyển tiền sang Úc ra đời đúng lúc nên giải quyết được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Để có thể tham gia chuyển tiền sang Úc, khách hàng chỉ cần cung cấp: CMND, giấy chứng minh mục đích chuyển tiền, số tiền cần chuyển, điền thông tin người nhận vào tờ khai. Chỉ sau 10 phút, giao dịch của bạn sẽ được thực hiện và người nhận tiền ở Úc sẽ có thể đến tại các điểm giao dịch để nhận.

Có thể nói, dịch vụ chuyển tiền sang Úc ra đời đã giải quyết được bài toán về thời gian vận chuyển và khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Úc. Rất hay phải không nào.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại kênh giao dịch của chúng tôi.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng