Chuyển tiền sang Malaysia kết nối nhanh lượng khách hàng

Chuyển tiền sang Maylaysia mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời từ việc kết nối nhanh. Đây được xem là dịch vụ chuyển tiền châu Á phát triển nhất trong hệ thống.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế được khai thác đầu tiên ở Việt Nam cách đây 5 năm. Nghĩa là từ năm 2012, dịch vụ này đã bắt đầu manh nha tại Việt Nam, tuy nhiên, ở thời điểm đó, dịch vụ chuyển tiền này chưa được nhiều người biết đến. Có lẽ bởi họ còn phân vân, băn khoăn về chất lượng dịch vụ và những vấn đề khác đi kèm.
chuyển tiền Malaysia
Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đã tiến hành tạo ra một chiến dịch hoàn hảo, từ việc lên kế hoạch cho đến thực hiện để tạo ra một dịch vụ chuyển tiền sang Maylaysia tốt nhất cho khách hàng.

Trong 5 năm, chúng tôi đã xây dựng được hình ảnh một thương hiệu sạch, được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng. Không những thế, khách hàng cũng hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong việc quảng cáo chất lượng hình ảnh. Ngày càng có đông số lượng khách hàng tìm đến với chúng tôi để thực hiện giao dịch.

Hiện nay, chúng tôi đã có 20 điểm giao dịch trên khắp cả nước. Bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ.

Cũng trong tháng 11 này, chúng tôi tiến hành đưa vào sử dụng thử nghiệm 1 số kênh giao dịch thuộc hệ thống dịch vụ chuyển tiền châu Á, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.

Hy vọng rằng, với những hỗ trợ tích cực, chúng tôi sẽ làm tốt hơn những giá trị hiện có để phục vụ tốt hơn cho khách hàng.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng