Dễ dàng chuyển tiền nước ngoài với dịch vụ Western Union

Hiện nay đang có hàng triệu người Việt Nam sống và làm việc, học tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới vì vậy việc nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài đang ra một nhu cầu cần thiết. Mặt khác dịch vụ chuyển tiền qua kênh chính thức rất phát triển với sự tham gia của nhiều ngân hàng, doanh nghiệp với tính chất cạnh tranh rất cao vì vậy việc đơn giản hóa thủ tục chuyển tiền đang được các ngân hàng chú trọng đầu tư để tăng sức cạnh tranh và đã có rất nhiều ngân hàng như: Agribank, OceanBank, Techcombank , Vietcombank, BIDV, SeABank … dịch vụ chuyển tiền Western Union bởi những tiện lợi mà nó mang lại.

dịch vụ Western Union
Khi lựa chọn Western Union bạn sẽ nhận được những tiện lợi mà bất kỳ người nào cũng có thể sử dụng nó khi được chuyển tiền, tất cả các trường hợp trên đều được chuyển tiền một cách nhanh gọn, hợp lệ và không phải rườm rà về mọi giấy tờ. Bạn không cần có tài khoản tại ngân hàng mà có thể đến bất kỳ địa điểm giao dịch nào của bất kỳ ngân hàng nào có Western Union và điền thông tin vào mẫu chuyển tiền của ngân hàng : họ tên của người nhận tiền, tên ngân hàng nhận tiền, số tài khoản tại ngân hàng nhận tiền, địa chỉ của ngân hàng nhận tiền.. cung cấp hồ sơ chứng minh cho mục đích chuyển tiền ra nước ngoài và các giấy tờ tùy thân: CMND, Hộ Chiếu.

Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin, hồ sơ hợp lệ, tiến hành thủ tục chuyển tiền trên hệ thống và bạn sẽ được cấp luôn một mã số chuyển tiền và ban chỉ cần thông báo cho người nhận tại nước ngoài biết mã số này chỉ mất vài phút người thân của bạn tại nước ngoài có thể nhận tiền ngay lập tức với thủ tục đơn giản tinh gọn và đặc biệt là không mất thêm một khản chi phí nào cả. Lựa chọn Western Union bạn sẽ đươc đảm bảo tốc độ chuyển gửi nhanh chóng, đô an toàn và tin cậy cao, đồng thời phí dịch vụ chuyển gửi của chúng sẽ khiến các bạn vô cùng hài lòng.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng